Chào mừng đến với Dobico

THƯ NGỎ TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu Công ty cổ phần  Đông Bình (DOBICO) xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

Công ty cổ phần  Đông Bình được thành lập năm 2007  do hai cổ đông lớn là Tổng công ty May 10 và Tổng công ty May Đồng Nai đồng sáng lập.  Đặt tại trung tâm Huyện Gia Bình, Bắc Ninh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc với sản phẩm chính là áo sơ mi nam. 

Chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Do đó, nâng cao chất lượng sản phẩm là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của DOBICO đều phải trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu, đầu vào, trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt khi xuất kho đảm bảo chất lượng  khi được giao đến tay khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường, đáp ứng khả năng của các đơn hàng với số lượng lớn. Nhận thức được điều đó chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập mới hoàn toàn từ  Nhật Bản, Đức. Các loại máy may của hãng Juki,Brother, các máy ép mex tiên tiến của hãng Kannegisser,  cùng các máy là thân hiện đại….

Hệ thống quản lý chất lượng  ISO 9001:2008, WRAP, SA 8000, Global Security Verification (GSV), BSCI,  được áp dụng trong toàn nhà máy là một lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như sự thân thiện với môi trường       

DOBICO  tự hào đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thời trang như  Jcpenney, PVH, Pei, Seidensticker, Encaba, Bodoni.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quí giá của toàn thể quí khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể hơn 400 cán bộ công nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả quí vị.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

 

                                                           Tổng giám đốc

                                                              (Đã ký)

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tại DOBICO chúng tôi thực hiện triết lý kinh doanh là làm hài hòa lợi ích của xã hội, lợi ích của tối tác và lợi ích của công ty. Mọi thứ chúng tôi làm, nỗ lực đều vì một mục tiêu chung của công ty, đó là: cống hiến tài năng và nhiệt huyết cho sự phát triển bền vững, lâu dài đồng thời cung cấp những sản phẩm đảm bảo về chất lượng và thân thiện với môi trường, con người.  Đó là cách đóng góp cho một xã hội tốt đẹp hơn
 

NGUYÊN TẮC KINH DOANH

 Tạo dựng những giá trị vững chắc chính là chìa khóa kinh doanh thành công. Tại DOBICO chúng tôi xây dựng cho mình những nguyên tắc kinh doanh như sau:

1. Chúng tôi luôn tuân thủ luật pháp và các chuẩn mực đạo đức kinh doanh.

2. Chúng tôi tôn trọng khách hàng, giữ mối quan hệ bền vững, lâu dài với các đối tác, hợp tác để đôi bên cùng có lợi.

3. Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc an toàn, thân thiện và sáng tạo đồng thời tạo được phúc lợi xã hội cho toàn thể nhân viên.

4. Chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong sạch và lành mạnh.

5. Chúng tôi quan tâm đến bảo vệ môi trường, sức khỏe và sự an toàn, là một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội.

 


giấy chứng nhận